Skip to content

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp side by side

Samsung vừa ra mắt tủ lạnh hai cửa thế hệ mới, với công nghệ máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor được bảo hành dài hạn với giá cả hợp lý

Đây là công nghệ hiện đại vốn chỉ có ở dòng tủ lạnh cao cấp Samsung Side-by-Side, nhưng nay đã được ứng dụng ở dòng tủ lạnh mới này với giá cả hợp lý. Cuộc sống với nhiều đổi thay trong 10 năm, nhưng nhờ công nghệ Digital Inverter Compressor, tủ lạnh Samsung vẫn luôn đồng hành cùng mọi gia đình.

Hoạt động bền bỉ với công nghệ biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter Compressor)

Máy nén là bộ phận quyết định độ bền cho tủ lạnh vì đây là bộ phận đảm nhận vai trò làm lạnh và duy trì độ lạnh. Các dòng tủ lạnh đời cũ chỉ được trang bị máy nén thông thường, hoạt động theo hình thức khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tủ tăng lên. Trong khi đó, máy nén biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter Compressor) được trang bị trong tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới có lốc máy hoạt động theo 5 chu kỳ với nguyên tắc không bao giờ ngừng nên đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong tủ lạnh, tránh gây biến thiên nhiệt độ làm hư máy. Đặc biệt, công nghệ này còn có ưu điểm làm lạnh mạnh mẽ, độ bền cao, giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động ở mức tối thiểu và tiết kiệm lượng điện đáng kể.

Trước đây, công nghệ biến tần kỹ thuật số chỉ được trang bị ở dòng tủ lạnh Side-by-Side cao cấp nhưng hiện nay, Samsung đã ứng dụng công nghệ hiện đại này ở dòng tủ lạnh hai cửa thế hệ mới với thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Dòng tủ lạnh này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho góc bếp của mọi gia đình.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp side by side

Bảo quản thực phẩm  tối ưu với công nghệ làm lạnh và lưu trữ thông minh

Tủ lạnh hai cửa thế hệ mới của Samsung với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại giúp lưu trữ thực phẩm tối ưu, đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

Đầu tiên phải kể đến công nghệ Mr. CoolPack giúp giữ lạnh đến 9 giờ liền khi mất điện. Với tính năng này, các gia đình không còn lo lắng thịt cá sẽ bị hư hỏng trong tình trạng mất điện nhiều giờ.

Không những vậy, ngăn giữ ẩm hoa quả MoistFresh Zone của tủ lạnh thế hệ mới sẽ giúp bạn lưu trữ rau tươi và trái cây tốt nhất. Ngăn giữ ẩm được thiết kế thông minh cung cấp môi trường lý tưởng cho các loại rau quả giữ được độ ẩm tối ưu để đảm bảo độ tươi mát lâu dài của thực phẩm.

Cho cuộc sống thông minh hơn với nhiều tính năng tiện dụng khác

Trong các bữa tiệc gia đình, chế độ làm lạnh nhanh Quick Cooling Mode sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc làm lạnh thức ăn và đồ uống nhanh chóng. Chỉ cần nhấn nút Power Cool bên ngoài, tủ sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ bên trong giúp làm lạnh thực phẩm trong thời gian ngắn. Với Quick Cooling Mode, cả gia đình sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để có được món ăn ưa thích, khâu chuẩn bị cho bữa tiệc gia đình cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, ngăn làm đá tự động Auto Ice Maker nhỏ gọn hỗ trợ làm đá tự động giúp tiết kiệm thời gian tối ưu. Chỉ cần đổ nước đầy bình 5 lít, tủ sẽ tự động làm đá để cả gia đình thoải mái sử dụng mà không mất nhiều thời gian đổ nước vào từng khuôn đá như cách truyền thống. Thêm vào đó, Samsung luôn thể hiện sự tinh tế và quan tâm đến sự tiện lợi của người dùng khi thiết kế các hộc chứa lớn, cùng với ngăn trượt thông minh giúp bạn lưu trữ nhiều hơn và dễ dàng lấy thực phẩm được lưu trữ sâu bên trong mà không vướng các thực phẩm được bày bên ngoài.

Nguồn zing.vn

4/5 (4 bầu chọn)