Skip to content

Nắng nóng đỉnh điểm, thị trường điện lạnh sôi động

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, các gian hàng bán điều hoà, quạt máy tại các siêu thị và cửa hàng điện máy khắp cả nước đều rất nhộn nhịp.

Đối tượng khách hàng đến xem và mua sản phẩm điện lạnh rất đa dạng, từ hộ gia đình, đến các cơ quan, trường học, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và cả sinh viên.

6ccc

Ảnh minh họa

Theo các cửa hàng, số lượng hàng điện máy bán ra trong ba ngày qua đã tăng hơn 3 lần. Trong đó, các loại quạt máy có giá từ vài chục nghìn cho đến hàng triệu đồng đều rất đắt khách.

Cũng do nắng nóng kéo dài, nhu cầu đi taxi của người dân tăng mạnh trong những ngày qua. Theo khảo sát của phóng viên VTV, tại Hà Nội vào những khung giờ cao điểm, như buổi sáng và giờ tan tầm buổi chiều, có thể thấy các hãng taxi đều đang phải huy động tối đa lượng xe mới phục vụ đủ nhu cầu của khách. Rất hiếm mới gặp cảnh các xe đỗ cả cụm để chờ khách như thông thường.

Trong những ngày tới, nhiệt độ tuy được dự báo sẽ giảm 1-2 độ C nhưng vẫn duy trì ở ngưỡng cao, nên các hãng taxi cũng dự báo nhu cầu sử dụng taxi vẫn sẽ rất lớn.

Thu Hà

Xem thêm về sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội của chúng tôi.

3/5 (2 bầu chọn)