Skip to content
-

Sửa chữa bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua

Sửa chữa bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua

Dịch vụ bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua

Trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Thăng Long là đại diện chuỗi các đơn vị sửa chữa liên kết với hãng Sanyo thực hiện một mảng chăm sóc khách hàng của Sanyo là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng điện máy tại khu vực Hà Nội.

Bảo hành điều hòa Sanyo miễn phí
Bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua miễn phí

Sanyo là hãng sản xuất các thiết bị điện máy nổi tiếng, số lượng và mẫu mã sản phẩm lớn nên Sanyo thực hiện dịch vụ bảo hành thông qua các Trung tâm ủy quyền tại các khu vực trên toàn quốc. Với số lượng Trạm bảo hành lớn và quy mô, Sửa Chữa Điện Lạnh được quyền nhận bảo hành toàn bộ các thiết bị Sanyo chính hãng điển hình là điều hòa Sanyo.

Với điều hòa Sanyo, Quý khách hàng sẽ được hưởng thời gian bảo hành là 12 tháng trong đó dịch vụ nạp ga điều hòa là 24 tháng hoàn toàn miễn phí. Tất cả các trường hợp điều hòa gặp sự cố đều có thể liên hệ tới Sửa Chữa Điện Lạnh, những lỗi bị từ chối bảo hành Trung tâm sẽ hỗ trợ 10-15% phí dịch vụ sửa chữa để khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa điều hòa tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sanyo

Sửa chữa điều hòa Sanyo chuyên nghiệp
Sửa chữa điều hòa Sanyo, Aqua chuyên nghiệp

Trong trường hợp điều hòa hết hạn bảo hành hoặc sự cố không thuộc hạng mục được chấp nhận bảo hành thì chắc chắn quý khách cần mất một khoản chi phí nhất định cho việc sửa chữa.

Phí dịch vụ sẽ được kỹ thuật viên báo sau khi kiểm tra lỗi và sau khi thực hiện sửa chữa. Quý khách theo dõi và cùng hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa. Trung tâm đảm bảo thợ sửa có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt tình.

Quý khách vui lòng liên hệ đặt lịch bảo hành, sửa chữa trước để được hỗ trợ sớm nhất! Khi gọi điện đặt lịch, quý khách vui lòng khái quát biểu hiện sự cố để kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa.

Các dịch vụ bảo hành Sanyo, Aqua tại Hà Nội

Hiện nay, có một số sản phẩm mới của Sanyo cũ đã đổi tên hành Haier Sanyo hoặc Aqua Sanyo (các thiết bị này vẫn được áp dụng bảo hành như thiết bị Sanyo cũ)

Câu hỏi thường gặp

Giá sửa sản phẩm tuỳ theo MODEL máy, tuỳ theo linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi kỹ thuật viên kiểm tra máy.
Chúng tôi cam kết sửa nhanh tại nhà, thời gian sau 30 phút khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt.
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng sau khi sửa.
Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ Nhật.
3/5 (2 bầu chọn)