Skip to content

Máy giặt Mitsustar đem đến tiện nghi cuộc sống

Thương hiệu Mitsustar của Việt Nam đang trở thành nhãn hàng quen thuộc với cuộc sống và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng với các dòng máy giặt Mitsustar, điều hòa Mitsustar, quạt điện Mitsustar...

Tận hưởng cuộc sống với máy giặt Mitsustar

Với máy giặt Mitsustar việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, giúp bạn có thêm thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Công nghệ giặt tẩy tiên tiến giữ quần áo luôn trắng sạch, như mới.

  • Máy giặt Mitsustar lồng đứng:Giặt khỏe - Chạy bền - Dáng đẹp - Nhiều tính năng nổi bật. Chế độ giặt thông minh cho phép đạt hiệu quả giặt sạch tối đa mà vẫn tiết kiệm điện, nước và thời gian.
  • Máy giặt Mitsustar lồng ngang: Giải pháp "Spa" cho áo quần, đánh sạch mọi vết bẩn, không làm nhăn, đồng thời chăm sóc đến từng sợi vải. Hệ thống cân bằng tự động tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh cho cả gia đình.
Máy giặt Mitsustar đem đến tiện nghi cuộc sống

Công ty Mitsustar Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, tủ trữ đông, máy giặt Mitsustar, nồi cơm điện và thiết bị nghe nhìn...

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên đầu cùng với giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm MITSUSTAR đạt tiêu chuẩn quốc tế, công ty đã xây dựng quy trình sản xuất kép kín với công nghệ hiện đại, lắp đặt các dây chuyền lắp ráp tự động do LG Electronics ( Hàn Quốc),Canon (Italy),Tecumsen (Mỹ),Huntman (Mỹ) cung cấp.

Song song với yếu tố công nghệ, MITSUSTAR đặc biệt chú trọng tới con người. Công ty đã được tổ chức BVQI và UKAS của Vương Quốc Anh cấp chứng chỉ ISO 9001-2000 cho Hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm của MITSUSTAR ngày một tiện dụng, đa năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là một minh chứng cho chất lượng - hình thức mẫu mã - và giá cả của MITSUSTAR thật sự đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới.

Theo mitsustar.com.vn

4/5 (8 bầu chọn)