Skip to content

Chú mèo may mắn thoát chết sau khi mắc kẹt trong máy giặt

Gilholme cho biết, cô đã cài đặt máy giặt xong rồi ngồi luôn vào bàn máy vi tính. Lúc mở cửa máy giặt, cô hết hồn vì chú mèo bất tỉnh trong đống quần áo

Laura Gilhome, chủ sở hữu chú mèo không hề hay biết chú mèo nằm bên trong nên đã bấm máy giặt như mọi ngày. Chú mèo may mắn 7 tuần tuổi này đã trải qua các công đoạn giặt, xả, vắt trong thời gian 50 phút của máy giặt.

Chú mèo may mắn thoát chết sau khi mắc kẹt trong máy giặt1Chú mèo may mắn thoát chết sau khi mắc kẹt trong máy giặt2

Cô Gilholme, 27 tuổi, ở Audenshaw, Greater Manchester, Anh phát hiện ra điều này sau khi mở máy giặt để lấy quần áo đi phơi.

Chú mèo may mắn thoát chết sau khi mắc kẹt trong máy giặt3

Megan Gilholme, 6 tuổi ôm chú mèo cưng may mắn.

Gilholme cho biết, cô đã cài đặt máy giặt xong rồi ngồi luôn vào bàn máy vi tính. Lúc mở cửa máy giặt, cô hết hồn vì chú mèo bất tỉnh trong đống quần áo. Gilholme vội vàng mang mèo đi bác sĩ thú y. Thật may mắn, sau vài phương pháp phục hồi, chú mèo đã tỉnh lại.

Tuy nhiên, dù đã từ cõi chết trở về với  cô chủ nhỏ Megan, 6 tuổi, mèo con tinh nghịch vẫn không học được bài học của mình, chú nhảy thẳng trở lại vào máy giặt vừa khi được trở về nhà. Trong khi đó Gilholme lại phải nhắc mình cẩn thận trước khi sử dụng đồ dùng và nhắc nhở cho những ai đang sở hữu vật nuôi nhỏ như cô.

Nguồn tiin.vn

3/5 (5 bầu chọn)