Skip to content

Lò vi sóng nướng bánh pizza

Chiếc lò vi sóng đa tính năng này không những biết làm các loại bánh ngọt, bông lan,..Đặc biêt, chiếc máy còn làm ra những chiếc pizza thơm ngon như nhà hàng.

Món bánh Pizza nổi tiếng được nhiều người yêu thích đã trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình khi công thức chế biến các loại bánh pizza có thể dễ dàng được bạn tìm thấy trên sách, báo, mạng internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chỉ để nướng bánh pizza thì không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện.

lò vi sóng

Từ nay, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần  mua một sản phẩm lò vi sóng độc đáo của Deawoo là đã có thể nướng luôn bánh pizza trên lò, vô cùng hiện đại và tiện ích.

Với chiếc lò vi sóng kiêm lò nướng này, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian phòng bếp mà còn thời gian nấu nướng vì có thể sử dụng đồng thời hai tính năng cùng một lúc.

Trên lò vi sóng này có các nút cài đặt chế độ giúp bạn có thể làm nóng các món ăn riêng biệt ở nhiệt độ khác nhau, phù hợp nhất với món ăn làm nóng trong lò và nhiệt độ nướng bánh phía ngoài.

Với chiếc lò 2 trong 1 độc đáo này, bạn có thể sáng tạo thật nhiều loại bánh pizza của riêng mình cho người thân và bạn bè thưởng thức ngay tại nhà. Những bữa ăn thân mật và vui vẻ sẽ giúp cho gia đình chính là bí quyết giúp mọi người gần gũi và thương yêu nhau hơn.

Theo afamily.vn

Chúng tôi chuyên sửa lò vi sóng tại nhà uy tín và hiệu quả

4/5 (8 bầu chọn)