Skip to content

Hợp nhất thương hiệu điều hòa không khí Daikin toàn cầu

Tập đoàn Daikin của Nhật Bản đang lên kế hoạch hợp nhất thương hiệu máy điều hòa không khí Daikin toàn cầu vào năm 2017.

hop-nhat-thuong-hieu-dieu-hoa-khong-khi-daikin-toan-cau.jpg (19 KB)

Daikin Industries Ltd. - tập đoàn điều hòa không khí hàng đầu thế giới của Nhật Bản, đang có kế hoạch hợp nhất thương hiệu máy điều hòa không khí Daikin trên toàn cầu vào năm 2017, trong đó có cả các sản phẩm do Goodman Global Inc.- một công ty của Mỹ mà tập đoàn Nhật thâu tóm được hồi tháng 11 năm ngoái, bán ra.

Kể từ năm 2011 ở châu Âu và Đông Nam Á, Daikin đang dần rút thương hiệu McQuay dùng cho thiết bị sấy, thông khí và điều hòa không khí của McQuay International, cũng là một trong những chi nhánh của Daikin ở Mỹ, cũng như thương hiệu Acson của công ty O.Y.L Manufacturing Co. có trụ sở ở Malaysia.

McQuay tại Mỹ dự kiến sẽ được thay thế bằng thương hiệu Daikin từ tháng 10 tới.

Thông tin thêm về Tập đoàn Daikin:

Tập đoàn Daikin Industries Ltd được thành lập. Tại thành phố Osace nước NHẬT.

1951: Daikin đã trở thành một tập đoàn lớn hàng đầu tại NHẬT trong thị trường (máy điều hòa).

1972: Daikin mở rộng thị trường sang châu âu, và thành lập ra công ty Daikin Europe NV. Tại thành phố Oostende nước Bỉ. Daikin đã đầu tư nâng cao chất lượng để phù hợp với thị trường EU.

1982: Daikin đã đưa ra thị trường những sản phẩm mới, (tiết kiệm năng lượng và hiệu xuất cao)- Phù hợp cả với những khu công nghiệp lớn hoặc khu siêu thị.

1992: Thành lập văn phòng đại diện tại Praha và mang tên Daikin Airconditioning Central Europe.

2004: Daikin đã đầu tư xây dựng tại thành phố Plzen trên mảnh đất Borských Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic và bắt đầu đi vào sản xuất máy điều hòa loại nhỏ. Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic.

2006: Daikin thành lập nhà máy chuyên sản xuất máy bơm cho điều hòa tại khu công nghiệp Černovické-Brno nhà máy được mang tên Daikin Device CzechRepublic

2007: Sau một năm hoạt động Daikin Device Czech Republic đã cung cấp rất nhiều các loại máy bơm cho Daikin Plzen và Daikin Oostende. Vì nhu cầu cao,nhà máy đang tiến hành mở rộng thêm một khu sản xuất mới, để tăng số lượng sản phẩm, vì vậy số lượng công nhân cần cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm>> Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội

Theo Vietnamplus

3/5 (5 bầu chọn)