Skip to content

Tận dụng bình nóng lạnh để giảm béo

Nếu nhịn ăn hay tập gym thường khiến các chị em mệt mỏi thì tắm lại là cách dễ chịu nhất để giảm cân. Lúc này chiếc bình nóng lạnh lại rất có ích.

10 phút ngâm mình trong bồn nước ấm, cùng một ít tinh dầu hoặc tắm nước ấm với vòi hoa sen sẽ giúp bạn loại bỏ đáng kể lượng mỡ thừa. Tắm nước nóng được cho là giúp lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ hô hấp, giúp làm mềm lớp mỡ dưới da.

Dưới đây là quá trình tắm nước ấm để giảm béo

Nhiệt độ bình nóng lạnh: Bạn cần phải điều chỉnh nhiệt độ sửa chữa bình nóng lạnh khi tắm vào khoảng 38 – 40 độ C và thời gian tắm thích hợp nhất là sau bữa ăn 1,5 tiếng. Tắm xong, nằm thư giãn một lát rồi dùng khăn loại hút nước tốt lau khô, quấn quanh người, sau đó thoa kem tan mỡ.

Nhiệt độ ấm còn lưu trên cơ thể giúp hấp thu tốt hơn các dưỡng chất của kem. Vì khi tắm với bình nóng lạnh cơ thể mất đi khá nhiều nước, nên sau khi tắm xong cần phải uống nước bổ sung, tốt nhất bạn hãy uống nước ấm.

Tan-dung-binh-nong-lanh-đe-giam-beo.jpg (27 KB)

Mực nước: Mực nước thích hợp nhất để tắm nước ấm giảm cân là khoảng từ tim trở xuống, giống như ngâm một nửa người trong bồn tắm. Như vậy, có thể làm cho các bộ phận cơ thể chịu một áp lực thích đáng, kết hợp với hiệu quả nước nóng, sau khi tắm, toàn thân sẽ toát ra lượng lớn mồ hôi.

Tắm với nước gừng (nếu có thể): Đây là phương pháp tắm làm ốm cổ truyền tốt nhất. Dùng gừng già nấu lấy nước gừng khoảng 200ml pha vào bồn nước tắm ở nhiệt độ 40 độ C. Sau khi ngâm khoảng 15 – 20 phút cơ thể sẽ toát mồ hôi, gia tăng tuần hoàn máu, tiêu hao năng lượng, đốt cháy lượng mỡ thừa, từ đó đạt hiệu quả giảm cân làm đẹp.

Nguồnbaomoi.com

3/5 (3 bầu chọn)