Skip to content

Mách bạn cách bảo vệ áo

Những quả bóng giặt mini có thiết kế rất đặc biệt, nhỏ gọn và quan trọng giúp chị em phụ nữ không còn thấy lo ngại khi giặt áo chip bằng máy giặt nữa.

Với quả bóng giặt mini tiện dụng này, từ nay áo "chip" của bạn sẽ không còn lo bị hỏng dáng khi cho vào máy giặt rồi đấy!

Những chiếc áo ngực khi giặt trong máy sẽ rất dễ bị nhăn nhúm và biến dạng. Điều đó khiến cho chị em phụ nữ chúng ta vô cùng xót xa. Vì thế, chiếc bóng giặt dành riêng cho áo ngực này sẽ là giải pháp cho những ai không có thời gian hay ngại vò đồ lót bằng tay mà vẫn bảo vệ được nó trong máy giặt.

máy giặt

Những rắc rối có thể xảy ra khi cho áo ngực vào máy giặt sẽ được chiếc bóng nhỏ xinh này gỡ bỏ cho bạn.

máy giặt2

Bạn có nhận thấy sự khác biệt khi dùng và không dùng chiếc bóng giặt này?

Chiếc bóng giặt mini này được thiết kế gồm 2 lớp: lớp ngoài bảo vệ áo chip, lớp trong tạo khung giữ áo cố định trong bóng. Sản phẩm này được thiết kế từ Nhật Bản, làm bằng nhựa mềm cho nên không ảnh hưởng đến máy giặt khi nó đang hoạt động. Các chốt chắc chắn để bóng không bị bung ra trong quá trình máy giặt đang quay.

Áo chip của bạn dù mỏng hay dày, có mút đệm hay gọng, hoặc cả những họa tiết ren thêu… thì bạn cũng không cần lo lắng vì nó sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Đây là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho áo chip và bạn có thể thoải mái và yên tâm sử dụng nhé!

Giá của chiếc bóng giặt áo ngực mini hữu dụng này có giá rất mềm, chỉ từ 45 - 60 ngàn tại các cửa hàng hay trang web online uy tín trên toàn quốc.

Nguồn afamily.vn

Mời bạn tham khảo thêm về sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi.

3/5 (3 bầu chọn)