Skip to content

Máy giặt Daewoo là lựa chọn thích hợp với giá tốt, chất lượng đảm bảo

Không quá cầu kỳ về kiểu dáng và giá cả, máy giặt Daewoo là lựa chọn thích hợp cho nhiều gia đình với mức giá phải chăng

Cuộc sống hiện đại đã khiến máy giặt trở thành một thiết bị hữu ích đối với hầu hết các gia đình thành thị, từ những hộ có thu nhập khá giả đến bình dân. Tuy nhiên, bí quyết để lựa chọn được một sản phẩm tốt thì không phải ai cũng biết.

Cách lựa chọn máy giặt tốt

Máy giặt Daewoo là lựa chọn thích hợp với giá tốt, chất lượng đảm bảo

Theo tư vấn của các nhà cung cấp, khi lựa chọn mua máy giặt người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu uy tín, hạn chế việc mua các mặt hàng ít tên tuổi, chưa khẳng định được vị thế trên thị trường.

Tìm hiểu của phóng viên tại các trung tâm thương mại, siêu thị, thị trường máy giặt hiện nay phát triển mạnh mẽ với hàng chục nhãn hiệu và hàng trăm model khác nhau. Trong đó, thương hiệu đang phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến máy giặt Toshiba, máy giặt Daewoo, Panasonic, Electrolux, Sanyo...

Máy giặt Daewoo là lựa chọn thích hợp với giá tốt, chất lượng đảm bảo1

Để chọn được một sản phẩm ưng ý, điều đầu tiên người tiêu dùng cần chú ý là nhu cầu sử dụng, Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Tuy nhiên, theo lời khuyên của các nhà cung cấp, đối với gia đình ít người, thông thường nên chọn các loại máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ ví dụ như máy giặt Daewoo.

Ngoài ra, các yếu tố như khả năng tiết kiệm nước, tốc độ quay khi vắt cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng. Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước, nếu chọn được loại tiết kiệm nước thì chi tiêu hàng tháng trong gia đình sẽ giữ được mức hạn chế. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng.

Riêng về tốc độ quay, đây là yếu tố quyết định độ sạch của quần áo. Thông thường đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 - 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 - 1600 vòng/phút…

Lựa chọn máy giặt giá tốt

Song song với nhu cầu sử dụng các sản phẩm và một số tính năng cơ bản trên, thì khả năng tài chính lại là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi giá tiền sẽ quyết định mọi tính năng, cũng như thương hiệu mà chúng ta lựa chọn. Lâu này theo quan niệm của nhiều người thì “giá tiền thường đi liên với chất lượng”, tuy nhiên trong một thị trường rộng lớn với đa dạng mẫu mã và nhãn hiệu thì nhiều gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Khảo sát thị trường cho thấy, hiện nay có khá nhiều loại máy giặt với đầy đủ các tính năng cơ bản, chất lượng cũng khá ổn với giá chỉ có 2,8 - 3 triệu đồng. Trong đó có thể kể đến những dòng của các hãng như Sanyo, Samsung, LG, máy giặt Daewoo… Tuy nhiên, tất cả các loại này đều đa số là loại máy cửa trên.

Với số tiền này, thì người tiêu dùng vẫn được sở hữu một sản phẩm với chế độ hẹn giờ, cài đặt các chế độ giặt tự động. Cùng với đó, sản phẩm cũng được nhà sản xuất lắp đặt mâm xoay đảo chiều.

Chưa dừng lại ở đó, những sản phẩm có giá tiền này không chỉ phù hợp với những gia đình có kinh tế bình dân, mà nó còn cực kỳ tiện ích bởi thiết kế đơn giản và dễ nhớ, với một số tính năng như mở, tắt, lựa chọn chế độ (giặt, vắt…).

Đặc biệt, mặc dù là những sản phẩm có giá rẻ chưa đến 3 triệu đồng/chiếc, nhưng một vài mặt hàng vẫn được nhà sản xuất nổi tiếng vẫn cài đặt cho dòng sản phẩm này một số tính năng ưu việt như: bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khí Nanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước… Dòng máy giặt Daewoo này đặc biệt phù hợp với gia đình ít người khoảng 4 - 5 người, vì dung lượng của dòng sản phẩm này chỉ dao động quanh mức 5kg - 7kg quần áo.

Còn đối với gia đình nhiều người, có kinh tế khá giả hơn thì có khá nhiều dòng phù hợp, để người tiêu dùng có thể lựa chọn, điển hình như dòng máy giặt lồng ngang. Nếu so sánh với máy lồng ngực đứng thì loại máy này hơn hẳn về khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. Tuy nhiên, khi so sánh cùng một khối lượng giặt, máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 - 2 lần so với máy lồng đứng.

Theo vnmedia.vn

4/5 (7 bầu chọn)