Skip to content

Thương hiệu DeLonghi và sản phẩm nổi bật

Thương hiệu DeLonghi là hãng sản xuất đến từ Ý, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp, điện gia dụng, điện lạnh như: máy pha cà phê, lò vi sóng, ...

Tìm hiểu về thương hiệu DeLonghi:

Tiền thân là một phân xưởng phụ tùng tại Treviso, Ý cho đến năm 1950 công ty DeLonghi đã phát triển hoàn chỉnh bắt đầu khai thác sản xuất rộng rãi các thiết bị gia dụng. Thương hiệu DeLonghi nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm chỉnh chu, thiết kế đẹp và chất lượng tốt.

Nhà máy sản xuất của Delonghi

  • Giai đoạn năm 1970-1980: DeLonghi phát triển nhanh chóng, mở rộng quy mô sản xuất và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới và nổi bật như dòng chảo chống dính, máy lạnh di động, máy lọc không khí,... đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của mọi nhà trên toàn TG. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ và quản lý đúng đắn, cũng trong thời điểm này DeLonghi mua lại và sáp nhập được nhiều thương hiệu đồ gia dụng nhỏ lẻ hoạt động kém hiệu quả trên thị trường.
  • Điểm nhấn trong lịch sử phát triển của DeLonghi chính là vào năm 2001, DeLonghi đã mua lại được Kenwood - thương hiệu quốc tế chuyên về thiết bị chế biến thức ăn, thiết bị vệ sinh và thương hiệu bàn ủi nổi tiếng Ariete. Đây là bước đột phá, bệ phóng cho việc mở rộng và đa dạng hóa giúp công ty khẳng định vị thế và tầm cao mới.

DeLonghi luôn chú trọng đầu tư song song vào Marketing và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, DeLonghi phát triển đều và chắc, sản phẩm của DeLoghi chiếm giữ một danh tiếng tốt trong lòng khách hàng. Sản phẩm có thiết kế đẹp, tính năng độc đáo, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu tiện lợi trong đời sống. Sản phẩm DeLonghi cung cấp luôn tạo được sức hút lớn với người dùng, có tính cạnh tranh cao về chi phí và chất lượng.

Sản phẩm nổi bật:

1. Máy pha cà phê DeLonghi

Máy pha cà phê DeLonghi

Các dòng sản phẩm máy pha cafe của DeLonghi

Máy pha cà phê là sản phẩm chủ lực mang thương hiệu DeLonghi tới rất nhiều quốc gia trên thế giới. DeLonghi cung cấp các loại máy pha cà phê đủ để đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sành cà phê bằng dòng máy pha cà phê tự động. Mỗi chiếc máy, dòng máy pha cà phê của DeLonghi đều có đặc điểm, công dụng riêng cho ra những ly cà phê nóng đậm đặc thơm ngon, khi lại loãng với hương vị nhẹ nhàng,... máy có chế độ tự giữ ấm cà phê sau khi pha đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn cách pha thông thường.

2. Lò vi sóng DeLonghi

Lò vi sóng thương hiệu DeLonghi

Lò vi sóng thương hiệu DeLonghi

Lò vi sóng DeLonghi sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng. Ngoài những chức năng chính như nấu, hâm nóng, rã đông thì lò được tích hợp chức năng nướng giúp người dùng có thể thỏa sức nấu ăn mà không phải lo tốn kém chi phí mua thêm lò nướng.

Sản phẩm lò vi sóng DeLonghi có chế độ tiết kiệm điện ECO (màn hình tự động tắt sau 10 phút nghỉ) giúp tiết kiệm điện hiệu quả trong trường hợp người dùng quên không lấy đồ ăn ra ngay.

Nếu mua hàng DeLonghi chính hãng khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, thường xuyên hỗ trợ bảo trì, sửa chữa nếu máy gặp sự cố.

thông tin tổng hợp từ: delonghivietnam.vn

5/5 (8 bầu chọn)