Skip to content

Điều hòa tiết kiệm điện năng Nagakawa cho ngày nắng mát dịu

Với xu hướng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, Hãng điều hòa Nagakawa của Việt Nam liên doanh đã cho ra đời dòng sản phẩm siêu tiết kiệm điện để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khó tính

điều hòa

Công ty Nagakawa Việt Nam trong những năm qua đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ biến tần để cho ra đời dòng sản phẩm Inverter, bước đột phá trong việc đưa hao phí năng lượng đến mức thấp nhấp. Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao với nhiều ưu điểm.

Điều hòa không khí Inverter Nagakawa tiết kiệm năng lượng tối đa với việc cung cấp mức phát đều đặn liên tục ngay cả khi chọn Medium hoặc Low. Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất. Khi sử dụng loại máy này trung bình 8 giờ mỗi ngày, số tiền điện phải trả hằng tháng khoảng 160.000 đồng. Mắt thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ 20 độ C khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 30%.

Ngoài ra, với công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng, tránh tình trạng không khí lạnh tập trung cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng.

Dòng điều hòa Nagakawa là sản phẩm ưu việt, là lựa chọn để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Đây là bước đột phá tiếp theo của Công ty Nagakawa Việt Nam sau dòng điều hòa công suất lớn ra đời năm 2009.

Theo nagakawa.com.vn

Mời bạn tham khảo thêm về Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Tại Hà Nội của chúng tôi.

4/5 (6 bầu chọn)