Skip to content

Điều hòa không khí Mitsubishi là sản phẩm thân thiện môi trường

Có mặt trên thị trường Việt Nam gần 30 năm, thương hiệu điều hòa Mitsubishi đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt về những sản phẩm an toàn với môi trường

Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á vào giữa thập niên 50, Mitsubishi Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong khu vực.

Công ty Mitsubishi cung cấp nhiều loại sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cho khu vực Châu Á — Thái Bình Dương như máy điều hòa Mitsubishi, hệ thống hiển thị thông tin bằng hình ảnh, thiết bị gia dụng, thiết bị điện, giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống điện, thang máy/thang cuốn, hệ thống giao thông vận tải, thiết bị và máy móc tự động hóa công nghiệp.Một cách tổng quan, MEQ, viết tắt của cụm từ "Chất lượng Mitsubishi Electric", chính là biểu tượng đặc trưng cho tất cả sản phẩm và nỗ lực sáng tạo của công ty Mitsubishi, đặc biệt là điều hòa Mitsubishi MEQ hứa hẹn những trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm, dịch vụ, quan hệ đối tác và con người của chúng tôi. Đây là mục tiêu cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Công ty Mitsubishi  nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp theo phương châm "Thay đổi để tốt hơn". Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với hiệu quả năng lượng vượt trội và luôn chú trọng đến vấn đề môi trường.

Mitsubishi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực Châu Á — Thái Bình Dương và hy vọng rằng trang web này sẽ trở thành một phương tiện hữu ích để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Máy điều hòa Mitsubishi dân dụng

Điều hòa không khí Mitsubishi là sản phẩm thân thiện môi trường

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong máy điều hoà không khí Mitsubishi Electric là chức năng "I see sensor" được thiết kế nhằm kiểm soát dòng khí phân bổ hiệu quả. Công nghệ trên kết hợp với công nghệ triệt âm và công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu giúp máy điều hòa không khí cung cấp hiệu suất tối ưu và sự tiện nghi thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào được lắp đặt sản phẩm này.

Theo mitsubishielectric.asia

4/5 (11 bầu chọn)