Skip to content

Tổng hợp địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội

Tổng hợp địa chỉ Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín nhất tại Hà Nội. Thông tin cụ thể chi tiết đảm bảo bạn tìm được cơ sở phù hợp và gần nhất.

Tổng hợp địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston đúng cách:

Kinh nghiệm đơn giản là các bạn nên bật công tắc khoảng thời gian 21h đến 1h sáng vì khoảng thời gian này không phải là chuỗi thời gian cao điểm nên bình nóng lạnh rất nhanh chóng và ít bị suy hao khi đã đạt tới nhiệt độ cần thiết bình sẽ bật rơ le tự ngắt dòng điện và khiến cho bình đạt mức an toàn.

Muốn dùng bình nóng lạnh Ariston bền các bạn cần lưu ý rằng chúng ta nên đặt mức nhiệt ở vào khoảng trung bình và thanh nhiệt nếu rảnh thì các bạn nên mở ra lau chùi hoặc làm sạch nhưng nhớ là phải ngắt điện nguồn của bình nóng lạnh Ariston ra rồi mới thực hiện thao tác. Để tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất các bạn nên bật công tắc trước lúc tắm khoảng 10 - 15 phút rồi sử dụng. Bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành bình nóng lạnh Ariston thường xuyên để máy đạt được công suất sử dụng tối ưu.

Địa chỉ Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín tại Hà Nội

Mạng lưới tiếp nhận dịch vụ:

Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

CS1: 209 Đội Cấn - Quận Ba Đình
CS2: 68 Yên Phụ - Quận Tây Hồ
CS3: 170 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy
CS4: 2F Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm
CS5: K9 Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng
CS6: 25 Láng Hạ - Quận Đống Đa
CS7: 500 Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân
CS8: 389 Trương Định - Quận Hoàng Mai
CS9: 118 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên
CS10: 33 Cầu Diễn - Quận Từ Liêm
Đường dây nóng (24/7): 0904 77 44 55

Trên đây là những cơ sở sửa chữa và bảo hành bình nóng lạnh Ariston có thương hiệu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston và các thiết bị đồ điện lạnh gia dụng của gia đình.

5/5 (14 bầu chọn)