Skip to content

Bình nóng lạnh ưu việt mới của Rinnai

Cuối tháng 9 vừa qua, Công ty Rinnai chính thức ra mắt sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều tính năng ưu việt.

Sản phẩm mới này sẽ giúp khắc phục các trở ngại thường gặp của nhiều dòng máy nước nóng khác đang có mặt tại Việt Nam.

Máy nước nóng vốn được xem là một trong những tiện nghi quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này vẫn còn tiềm ẩn một số nguy cơ, nhất là vấn đề an toàn điện. Ngoài ra, chất lượng nguồn nước một số nơi không đảm bảo (có phèn, cặn…) cũng có thể làm giảm tuổi thọ của máy.

Bình nóng lạnh ưu việt mới của Rinnai1

Sản phẩm máy nước nóng Rinnai sẽ được giới thiệu tại Hà Nội vào ngày 28/9.

Nghiên cứu rất rõ những trở ngại của người tiêu dùng Việt Nam, Rinnai đã phát triển thành công bình nóng lạnh thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội. Điểm đặc biệt nhất là sản phẩm của Rinnai được trang bị thiếtbị chống giật, có khả năng giúp tự ngắt điện ngay trong trường hợp có nguy cơ rò rỉ điện ở dây dẫn hoặc máy. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh còn được tích hợp chức năng chống cạn nước, chống quá nhiệt và chống đóng cặn.

Mỗi máy đều được tích hợp tính năng tiết kiệm điện ưu việt. Nhờ được trang bị lớp bảo vệ khoang chứa nước nóng và chống thất thoát nhiệt - truyền nhiệt cao cấp từ khoang chứa ra vỏ máy và lớp cách nhiệt bằng PUF (poly-urethane form),nên máy có khả năng giúp giữ nhiệt tốt, vật liệu cách điện giữa điện trở và ống bảo vệ thương hiệu MGO (Nhật Bản) giúp hiệu quả truyền nhiệt hơn 99.5%.

Bình nóng lạnh Rinnai thế hệ mới cũng được xếp vào nhóm sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước nóng điện gián tiếp. Đây là sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam, hiện có lớp vỏ chống thấm giúp bảo vệ các linh kiện bên trong trong thời gian dài. Bên trong buồng chứa được phủ men có khả năng chống ăn mòn và chịu áp lực cao hơn bồn chứa bằng inox.

Bình có thêm ưu điểm là nước được làm nóng từ trên xuống dưới, được thiết kế với ba điện trở hoạt động bên trong, thuận tiện việc điều chỉnh độ nóng theo nhu cầu sử dụng. Với chế độ báo mức độ lắng cặn trong khoang chứa (CT),máy cũng giúp kiểm soát được tình trạng nước trong khoang chứa. Với đèn tín hiệu, người sử dụng sẽ được báo trước thời gian khi khoang máy cần phải được vệ sinh. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Rinnai còn tiện dụng với một remote, giúp người dùng điều khiển từ xa, cài đặt hẹn giờ và nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với những tính năng ưu việt trên, người tiêu dùng có thể yên tâm với chiếc máy nước nóng Rinnai trong nhà về mọi mặt từ vấn đề an toàn, việc tiết kiệm điện hay nhiều vấn đề khác liên quan đến chất lượng nguồn nước không đảm bảo…

Nguồn Rinnai

4/5 (6 bầu chọn)