Skip to content

Chọn điều hòa để bảo vệ làn da

Sử dụng máy điều hòa suốt đêm có thể gây khô da hoặc các bệnh hô hấp. Vậy lựa chọn và sử dụng điều hòa thế nào để bảo vệ làn da và sức khỏe?

Những chiếc máy điều hòa sử dụng công nghệ tiên tiến hướng đến lợi ích của người dùng. Điển hình như công nghệ độc quyền Plasmater ion của LG. Đây là thành tựu mà LG đã dày công nghiên cứu và áp dụng trong các sản phẩm của mình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chọn điều hòa để bảo vệ làn da-1

Bên cạnh đó, những tấm lưới lọc trong máy điều hòa sẽ loại bỏ bụi bẩn, tác nhân gây hại trước khi cho hơi lạnh. Chế độ ngủ đêm còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp thân nhiệt. Chế độ hẹn giờ khi ngủ được thiết lập tối đa lên 7 tiếng.

Các vi khuẩn, bụi bẩn trong không gian sống thường có điện tích dương (ion+) và gốc OH. Khi bật máy điều hòa, 2 triệu ion phân cực sẽ được giải phóng. Đội quân ion- sẽ tìm, dính chặt các ion+ và kết hợp với các phân tử nước trong không khí, tạo phản ứng hóa học, biến vi khuẩn, bụi bặm, các phân tử gây mùi… hóa lỏng thành các bụi nước siêu nhỏ (H2O) nên sẽ giúp không gian sống sạch sẽ, trong lành hơn.

Đây cũng là bí quyết “chăm sóc da” cho chị em của máy điều hòa LG. Không những diệt sạch bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây hại, công nghệ Plasmater giải phóng ion này giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho căn phòng kết hợp với chức năng tự động điều chỉnh lưu lượng, hướng gió nên giúp bảo vệ da.

4/5 (12 bầu chọn)