Skip to content

Những điều cần biết về tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux là một trong những thiết bị gia dụng phổ biến nhất thế giới, được tạo ra vào năm 1928 tại Stockholm, Thụy Điển. Electrolux tự hào về niêm phong chân không thân thiện với môi trường để bảo quản thực phẩm, giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Một số thông tin chung về tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux là dòng máy cao cấp, tiết kiệm điện năng và công nghệ cao. Những chiếc tủ lạnh này đều có một loạt các tính năng tập trung cho mục tiêu tiết kiệm năng lượng và tối ưu khả năng sử dụng.

Hiệu quả năng lượng của dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc thị trường này. Ngay cả những chiếc tủ lạnh kích thước lớn vẫn có thể tiêu thụ năng lượng một cách tối ưu nhất. 

Tủ lạnh Electrolux
Tủ lạnh Electrolux

Bên cạnh đó còn có một số tính năng và đặc điểm được người dùng ưa chuộng ở sản phẩm này gồm giá đỡ linh hoạt, công nghệ khử mùi, chính sách bảo hành hợp lý và hệ thống trung tâm sửa chữa tủ lạnh và trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội được đặt rộng khắp.

Các loại tủ lạnh Electrolux

Electrolux có nhiều loại tủ lạnh phù hợp với mọi kích cỡ và hình dạng. Chúng có xu hướng tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng tủ lạnh khác và do đó có mức giá cũng cao hơn.

Tủ lạnh dung tích dưới 500L

Electrolux thường sản xuất các loại tủ lạnh có kích thước trung bình trở lên. Nếu bạn đang tìm kiếm loại tủ lạnh nhỏ hoặc tủ lạnh quầy bar thì thương hiệu Electrolux không phải là một lựa chọn hàng đầu. Electrolux có nhiều dòng tủ lạnh dưới 500L phù hợp cho gia đình từ 3 đến 4 người. Loại tủ lạnh này được đánh giá 4,5 sao về hiệu suất năng lượng và sẽ tiêu thụ 297 kWh. Dưới đây là một số tính năng chính:

  • Tiết kiệm năng lượng tốt nhất trong dòng sản phẩm này

  • Kiểm soát khí hậu đa vùng

  • Kệ để đồ linh hoạt

  • Lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ chống bám vân tay

  • Sử dụng chất khử mùi ‘FreshSense” để loại bỏ những miếng bọt biển khó chịu.

Tủ lạnh dung tích dưới 600L

Rất nhiều gia đình thích sử dụng tủ lạnh có dung tích từ 500L đến 600L. Điều này là do họ muốn có một chiếc tủ lạnh đủ lớn để chứa thức ăn và các loại sản phẩm khác. Tủ lạnh ngăn đá dưới ETE5407SA–L 540L là một ví dụ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả công nghệ mới nhất và các tính năng hữu ích mà bạn mong muốn từ một chiếc tủ lạnh Electrolux. 

Đây đồng thời cũng là một trong những loại tủ lạnh tiết kiệm năng lượng được đánh giá năm sao và có giá cả phải chăng nhất. Hiệu suất của loại tủ lạnh này là 282kWh - đây là điều khá hiếm thấy đối với một chiếc tủ lạnh cỡ vừa.

Tủ lạnh dung tích dưới 700L

Mẫu tủ lạnh dung tích dưới 700L thường là cửa kiểu Pháp. Chúng rất hiệu quả trong việc giảm lượng không gian chiếm dụng, vì chúng có thể hoạt động trên hệ thống phân phối hai cửa. Electrolux cung cấp sản phẩm cửa kiểu Pháp với dung tích 620L với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ nổi bật đi kèm với một số tính năng bao gồm:

  • Kệ kính chống tràn

  • Hai ngăn kéo

  • Khử mùi ‘Fresh sense’

  • Màn hình điện tử bên ngoài

Tất nhiên mẫu tủ lạnh này cũng đắt hơn do kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, thiết bị này vẫn tương đối tiết kiệm năng lượng với xếp hạng ba sao và tiêu tốn 536 kWh mỗi năm. 

Tủ lạnh Electrolux 700L
Tủ lạnh Electrolux 700L

Tủ lạnh dung tích dưới 800L

Electrolux cũng cung cấp mẫu tủ lạnh lớn để đáp ứng nhu cầu người dùng. Tủ lạnh side-by-side Electrolux (ESE7007BF),nặng 700L với lớp hoàn thiện màu đen tạo sự nổi bật, hiện đại và sạch sẽ. Mẫu tủ này được thiết kế với tủ làm mát là 450L, và tủ đông là 250L. 

Mẫu tủ này sử dụng 525kWh và được xếp hạng ba sao. Chiếc tủ lạnh này là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình đông người, cần bảo quản lượng thực phẩm lớn và tiết kiệm chi phí.

Các mẫu tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux kiểu cửa Pháp: Các mẫu tủ lạnh Electrolux French Door (cửa Pháp) có cả mẫu với chiều sâu tiêu chuẩn và chiều sâu tủ. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại tủ với dung lượng lưu trữ cần thiết và có kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại.

Tủ lạnh Side by Side: Các mẫu tủ lạnh side by side do Electrolux cung cấp có các phiên bản 23 hoặc 26 khối.

Tủ lạnh không cấp đông: Electrolux cung cấp một số mẫu tủ lạnh không có ngăn cấp đông và có thiết kế linh hoạt cho phép bạn lưu trữ lượng lượng sản phẩm lớn tại nhiều thời điểm bất kỳ.

Ngăn kéo làm lạnh Electrolux: Bạn có thể xem xét ngăn kéo làm lạnh khi không cần thiết phải lắp đặt một chiếc tủ lạnh độc lập.

Tủ nước Electrolux: Để bảo quản rượu hoặc các loại đồ uống khác, bạn có thể xem xét các mẫu  tủ lạnh này. Thiết kế này vừa góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội thất, vừa mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về cách bài trí và lắp đặt mẫu tủ lạnh này, bạn có thể liên hệ tới các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội để được tư vấn lắp đặt vị trí phù hợp với ngôi nhà của mình.

Một số tính năng độc đáo 

Một số tính năng độc đáo của tủ lạnh Electrolux
Một số tính năng độc đáo của tủ lạnh Electrolux

IQ Touch Controls

Bảng điều khiển bên ngoài đơn giản cho phép bạn truy cập tất cả các tùy chọn của tủ lạnh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt máy làm đá hoặc bật tính năng khóa cửa tủ để ngăn những đứa trẻ.

Ngăn vùng mát

Các ngăn Cool Zone (vùng mát) giúp giữ cho thực phẩm mát hơn so với các ngăn khác của tủ lạnh, mang lại cảm giác mát lạnh cho bia và những hộp nước trái cây trong mùa hè.

Hệ thống chiếu sáng thiết kế sang trọng 

Electrolux đã đi xa hơn với hệ thống chiếu sáng cho các mẫu tủ lạnh của họ. Nội thất có thiết kế độc đáo mang đến vẻ ngoài trang nhã, cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Luxury Glide

Tất cả các ngăn kéo bên trong của các mẫu tủ lạnh Electrolux đều có hệ thống Luxury Glide tạo cảm giác sang trọng. Hệ thống ngăn kéo này đã mang lại sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng với thao tác đóng mở trơn tru và nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, tuỳ từng loại máy và từng mẫu máy mà mỗi chiếc tủ lạnh Electrolux lại có thêm một số tính năng riêng biệt và cách sử dụng khác nhau. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tham khảo kỹ cuốn hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tư vấn tới các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội để được biết thêm thông tin cần thiết hoặc được hướng dẫn xử lý khi có vấn đề phát sinh.

 

Lược dịch từ publicananker.com

5/5 (1 bầu chọn)