Skip to content

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội ở đâu tốt?

Điện Lạnh Bách Khoa là trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội được mọi người đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, thái độ phục vụ và giá cả hợp lý.

Tủ lạnh Funiki với dung tích lớn, hệ tống lạnh đa chiều, giữ lạnh tốt, cách nhiệt hiệu quả, tính năng đa dạng, mẫu mã phong phú…luôn là lựa chọn của nhiều gia đình để bảo quản thực phẩm. Là một thiết bị điện tử, điện lạnh, tủ lạnh Funiki cũng gặp phải một số vấn đề nhất định nếu không biết sử dụng đúng cách. Do đó một trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội tốt, uy tín, chất lượng là địa chỉ luôn được mọi người tìm kiếm.

trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo hành các thiết bị điện lạnh đặc biệt là tủ lạnh Funiki, Điện lạnh Bách Khoatrung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội tốt được mọi người đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, thái độ phục vụ cũng như mức cả hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên bảo hành - sửa chữa tủ lạnh Funiki ở tất cả các bệnh, các model nhờ có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trách nhiệm cao trong công việc; sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ sửa chữa; quy trình sửa, bảo hành khoa học; thay thế linh kiện chính hãng 100%... Không chỉ vậy, nhờ sở hữu 10 trung tâm bảo hành trên khắp Hà Nội, Điện lạnh Bách Khoa cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, chỉ 20 phút là có mặt.

Sau đây là các trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội tại cơ sở chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo, lưu giữ thông tin để chọn địa điểm bảo hành gần mình nhất hoặc liên hệ hotline: (024) 39 99 22 55  - 0912 99 22 55 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Các trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại Hà Nội

Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

CS1: 209 Đội Cấn - Quận Ba Đình
CS2: 68 Yên Phụ - Quận Tây Hồ
CS3: 170 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy
CS4: 2F Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm
CS5: K9 Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng
CS6: 25 Láng Hạ - Quận Đống Đa
CS7: 500 Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân
CS8: 389 Trương Định - Quận Hoàng Mai
CS9: 118 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên
CS10: 33 Cầu Diễn - Quận Từ Liêm
Đường dây nóng (24/7): 0904 77 44 55

4/5 (6 bầu chọn)